Skip to main content
Chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho bé

Hàng nghìn ba mẹ và bé đã ghé thăm gian hàng Babimoon tại sự kiện Festival Mẹ bầu và Em Bé 2023 tại Hà Nội

Biên tập babimoon
28/12/2023

Rất nhiều quà tặng và ưu đãi mua sắm đã được Babimoon dành tặng cho mẹ tại sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 do Kidsplaza tổ chức vào 2 ngày 14-15/10/202 tại Hà Nội.

Chỉ trong 2 ngày, gian hàng Babimoon đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Đặc biệt, một giải pháp khoa học giúp ngăn ngừa sâu răng cho bé – Xịt chống sâu răng Babimoon được giới thiệu tại gian hàng thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của các ba mẹ, sản phẩm an toàn, lành tính và dùng được cho trẻ em từ 1 tuổi. Các bé ghé thăm gian hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tỏ cảm thấy rất thích thú. 

Cùng với đó, Babimoon tổ chức hoạt động “chụp ảnh check-in tặng quà giá trị” và mang đến những ưu đãi mua hàng “siêu hời” toàn bộ sản phẩm của nhãn nhãn Babimoon như: Xịt chống sâu răng Babimoon, Gạc rơ lưỡi Babimoon, Khăn lau hạ sốt Babimoon, Tổ yến chưng Babimoon.

Cảm ơn Mẹ bầu và bé đã đồng hành cùng Babimoon trong sự kiện quan trọng này. Babimoon hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các mẹ và bé những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm ý nghĩa. 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện này nhé!

babimoon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.