Skip to main content
Chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho bé

1000+ mẹ và bé trải nghiệm các sản phẩm của Babimoon tại sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé tại TP. Hồ Chí Minh.

Biên tập babimoon
22/12/2023

Đồng hành cùng Festival mẹ bầu và em bé 2023 ngày 25-26/11 tại Nhà thi đấu Quận 12, nhãn hàng Babimoon đã để lại nhiều dấu ấn cũng như mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động bổ ích cho cả mẹ và bé.

Chỉ trong 2 ngày, gian hàng Babimoon đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

️Hàng trăm phần quà được chuẩn bị và đóng gói cẩn thận để trao tận tay cho mẹ và bé đến check-in. Cùng với đó, hàng ngàn ưu đãi “Mua 1 tặng 1” được tung ra giúp ba mẹ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt với giá siêu hời. Ai cũng hào hứng, vui vẻ khi “săn” được những sản phẩm chất lượng từ nhãn hàng Babimoon như: Xịt chống sâu răng Babimoon, Gạc rơ lưỡi Babimoon, Khăn lau hạ sốt Babimoon, Tổ yến chưng Babimoon.

Đặc biệt, sự kiện dược sĩ chia sẻ cách chăm sóc răng miệng toàn diện cho bé tại gian hàng thu hút sự quan tâm lớn của ba mẹ. Ba mẹ được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chuẩn y khoa cho con từ sơ sinh đến khi con mọc đầy đủ răng sữa và răng vĩnh viễn.

Sản phẩm xịt chống sâu răng Babimoon dùng cho trẻ từ 1 tuổi ghi điểm cực lớn với ba mẹ vì đây là giải pháp chống sâu răng hiệu quả với thành phần Ovopron DC nhập khẩu từ Nhật Bản. Các bé được dùng thử sản phẩm ngay tại gian hàng rất thích thú với hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Cảm ơn Mẹ bầu và bé đã đồng hành cùng Babimoon trong sự kiện quan trọng này. Babimoon sẽ tiếp tục mang đến cho các mẹ và bé những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm ý nghĩa. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới và những ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng Babimoon nhé!

️Dưới đây, là những hình ảnh đẹp từ sự kiện “Festival Mẹ Bầu Và Em Bé” và gian hàng Babimoon. Mời ba mẹ cùng nhìn lại:

 

babimoon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.